Why the Biggest "Myths" About gia sư uy tín quận 5 May Actually Be Right

Nhiều phụ huynh tìm gia sư quận 5 với những lý do như thế nào?

Đội ngũ gia sư quận 5 tại Thành Tài xin chia sẻ một số lý do như sau:

image

- Một số học sinh gặp vấn đề về việc tiếp thu kiến thức tại lớp, nguyên nhân có thể do các em chưa thực sự tập trung, do kiến thức nhiều và lớp học đông.

- Có những học sinh còn rụt rè, mang tâm lí “sợ sai” nên không dám phát biểu, trình bày thắc mắc, lâu dần dễ dẫn đến hỏng kiến thức.

- Áp lực về các kì thi ngày một cao, ai ai cũng chạy đua tranh suất vào các trường điểm, trường top.

- Phụ huynh không có nhiều thời gian cho con em mình và cũng rất khó trong việc kèm cặp do chương trình có nhiều đổi mới.

Từ những lí do trên, nhiều phụ huynh hướng đến việc đưa con mình đến các điểm học thêm, ôn tập. Tuy nhiên không phải cứ học nhồi nhét, học nhiều nơi thì kết quả sẽ tốt. Điều quan trọng nhất vẫn là cân bằng được thời gian của học và thư giãn, có phương pháp học hợp lí để đạt hiệu quả tối ưu.

Học cùng Gia sư Quận 5, con bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học lí thú, bổ ích, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức.

gia sư quận 5

Gia sư quận 5 hỗ trợ con bạn học tập, thi cử

Gia sư Quận 5 có thể giúp con bạn những gì?

- Học cùng Gia sư Quận 5, các em được cung cấp kiến thức đầy đủ và chính xác, giúp việc học trên lớp trở nên dễ dàng hơn.

- Với những thắc mắc còn tồn đọng sau giờ học, các em sẽ được Gia sư giải đáp tận tình. Hiểu rõ nội dung bài học giúp các em tiếp thu những kiến thức mới tốt hơn, vận dụng hiệu quả hơn.

- Gia sư Quận 5 chủ động tìm hiểu, nghiên cứu các dạy của giáo viên tại lớp để có sự điều chỉnh, thay đổi hợp lí trong cách dạy của mình, tránh gây tâm lí hoang mang cho học sinh.

- Giám sát chặt chẽ quá trình tiếp thu và học tập của học sinh, có sự phối hợp với phụ huynh để có hướng điều chỉnh cần thiết.

- Lợi thế khi học cùng Gia sư Quận 5 là phụ huynh và học sinh chủ động về giờ giấc học tập, bàn bạc cùng Gia sư để có những giờ học thuận tiện nhất.

- Gia sư Quận 5 dạy kèm tại nhà, học sinh không phải mất công di chuyển như khi học ở các điểm học thêm khác.

gia sư quận 5

Gia sư quận 5 là sinh viên kinh nghiệm

Đội ngũ Gia sư Quận 5 Thành Tài kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín

Với sứ mệnh cao cả đem lại nguồn tri thức cho thế hệ trẻ, khâu tuyển chọn Gia sư được Trung tâm chúng tôi quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sử dụng hai hình thức để tuyển chọn và giới thiệu Gia sư như sau:

- Tuyển chọn nguồn Gia sư “hạt nhân”: Thầy cô hay các bạn sinh viên có nhu cầu hợp tác cùng Trung tâm chúng tôi sẽ điền vào form đăng kí các thông tin cần thiết. Trung tâm sẽ xác nhận và lưu trữ thông tin. Khi có yêu cầu từ phụ huynh, chúng tôi sẽ cân nhắc lựa chọn và liên hệ với Gia sư quận 5 và tạo kết nối với phụ huynh.

- Tuyển chọn nguồn Gia sư không thường trực: Trung tâm chúng tôi có trang web và fanpage với lượng theo dõi lớn. Khi có yêu cầu từ phụ huynh, chúng tôi sẽ đăng thông tin trên cổng thông tin của Trung tâm, Gia sư đủ yêu cầu sẽ tham gia ứng tuyển.

Quá trình tuyển chọn và giới thiệu Gia sư đến phụ huynh được chúng tôi thực hiện nghiêm túc, đảm bảo thông tin xác thực, gầy dựng uy tín của Trung tâm.

Mội số thông tin bắt buộc chúng tôi đưa ra khi tuyển chọn Gia sư quận 5 như:

- Thông tin cá nhân/ Sơ yếu lí lịch vắn tắt.

- Bằng cấp đối với giáo viên đã tốt nghiệp, xuất trình giấy tờ liên quan chứng minh đang giảng dạy tại đơn vị nào.

- Thẻ sinh viên, giấy tờ chứng minh là sinh viên, bảng điểm tại trường, điểm thi đại học nếu phụ huynh có yêu cầu.

- Một số giấy chứng nhận khác trong trường hợp phụ huynh yêu cầu với những Gia sư luyện thi Đại học, thi Học sinh giỏi, thi vào trường chuyên,…

gia sư quận 5

Gia sư quận 5 là sinh gia sư anh văn quận 5 viên chuyên ngành mầm non, chuyên rèn chữ đẹp

Quận 5 là nơi tập trung đông nguồn Gia sư quận 5 giỏi, uy tín và chất lượng

Dễ nhận thấy điều này khi Quận 5 là nơi tập trung của nhiều trường phổ thông danh tiếng như Lê Hồng Phong, Trung học Thực Hành, Phổ Thông Năng Khiếu,…và nhiều trường Đại học top đầu trong đó nổi bật như ĐH Sư Phạm, ĐH Sài Gòn với các chuyên ngành Sư Phạm, ĐH Khoa học Tự nhiên với thế mạnh các khối tự nhiên,…

Do đó Đội ngũ Gia sư Quận 5 gồm đông đảo Gia sư là các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, dạy giỏi, gồm các bạn sinh viên đúng chuyên ngành, sinh viên có kinh nghiệm dạy kèm. Phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng Gia sư Quận 5.

gia sư quận 5

Gia sư quận 5 giáo viên giỏi, kinh nghiệm luyện thi vào 10 và Đại học

image

Gia sư Quận 5 nhiều giáo viên trên địa bàn quận

Như đã nêu trên, Gia sư Quận 5 vinh dự khi được hợp tác cùng nhiều thầy cô giáo hiện đang giảng dạy tại địa bàn quận. Đây đều là những thầy cô giàu tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có những phương pháp dạy học sáng tạo.

Các thầy cô giáo đến từ các đơn vị như:

- Các trường tiểu học: Hàm Tử, Dân Trí, Trần Bình Trọng, Lê Văn Tám, Chương Dương, Nguyễn Đức Cảnh,…

- Các trường THCS: Trần Bội Cơ, Kim Đồng, Hồng Bàng, Lý Phong,…

- Các trường THPT: Phổ thông Năng Khiếu, Lê Hồng Phong, Văn Lang, Hùng Vương, Trần Khai Nguyên,

gia sư quận 5

Gia sư quận 5, gia sư Toán đại học sư phạm

Đội ngũ Gia sư Quận 5 còn là sinh viên khá giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm

- Gia sư Quận 5 là nơi tập trung đông đảo các bạn sinh viên đang học tập và sinh sống tại địa bàn quận. Trung tâm tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên được hợp tác cùng trung tâm, hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên khó khăn, dạy giỏi.

image

- Chúng tôi ưu tiên tuyển chọn sinh viên có lực khá giỏi, sinh viên chuyên ngành Sư phạm, có phương pháp dạy học hiệu quả.

- Một số trường Đại học có sinh viên hợp tác với chúng tôi như: ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Khoa học Tự nhiên,…

- Gia sư Quận 5 thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng đứng lớp cho sinh viên Gia sư trong và ngoài Sư phạm, nhằm giúp các bạn sinh viên có những giờ dạy và học hoàn thiện nhất. Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo đội ngũ gia sư chúng tôi tại đây