gia sư tiếng anh quận 4: A Simple Definition

Học thêm đang ngày một phổ biến. Học tại nhà giáo viên hay học tại nhà với Gia sư quận 4

Việc học thêm đã không còn xa lạ với các em học sinh ở hầu hết mọi cấp học. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, tuy nhiên không thể phủ nhận những lợi ích mà việc học này mang lại cho các em.

- Thứ nhất, học thêm giúp các em chuẩn bị kiến thức mới, giúp việc tiếp thu tại lớp dễ dàng hơn.

- Thứ hai, các em được thầy cô hay Gia sư quận 4 của Thành Tài ôn tập kiến thức, hỗ trợ trong việc giải quyết bài tập, mở rộng và nâng cao các kiến thức, kĩ năng cần thiết.

- Thứ ba, học sinh đôi khi còn rụt rè, chưa dám nêu ra thắc mắc khi học ở lớp. Với lớp học thêm, các em mạnh dạn hơn, chủ động đặt vấn đề để hiểu bài tốt hơn.

- Thứ tư, phụ huynh chưa có nhiều thời gian kèm cặp con em mình. Thêm vào đó, một số học sinh chưa ý thức tốt vấn đề học tập, dễ lơ là xao nhãng nên việc có thầy cô hay gia sư kèm cặp là điều vô cùng cần thiết.

Trên đây là một số lí do khiến việc học thêm trở nên phổ biến. Vấn đề đặt ra là phải học theo hình thức nào, học ở đâu thì mang lại hiệu quả tốt hơn, đảm bảo cân bằng thời gian của các em.

Không phải cứ học thật nhiều nơi, làm thật nhiều bài thì sẽ giỏi. Mỗi học sinh sẽ thích hợp với từng cách học khác nhau, tùy vào học lực, ý chí của em đó

Trung tâm Gia sư Thành Tài chúng tôi xin gửi đến quý phụ huynh cách thức học mới – học cùng Gia sư Quận 4 tại nhà. Vừa đáp ứng nhu cầu học tập, vừa đảm bảo các vấn đề thời gian, công sức.

gia sư quận 4

Gia sư quận 4 dạy kèm tại nhà uy tín ở TPHCM

image

Những lợi ích mà Gia sư Quận 4 Thành Tài mang lại cho con em bạn

- Gia sư Quận gia sư tại nhà ở quận 4 4 là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, là những bạn sinh viên khá giỏi, luôn tận tình hướng dẫn và đồng hành cùng học sinh trong quá trình học.

- Thời gian trên lớp hạn chế, giáo viên khó giám sát toàn bộ học sinh.

Do vậy các em có những thắc mắc “không biết hỏi ai”. Học cùng Gia sư Quận 4, các em có thể trao đổi thắc mắc để được Gia sư giải đáp, giúp các em hiểu rõ vấn đề hơn.

- Gia sư Quận 4 chủ động tìm hiểu, nghiên cứu các dạy của giáo viên tại lớp, linh động trong giảng dạy để có sự thống nhất, tránh gây hoang mang cho các em.

- Gia sư Quận 4 giám sát chặt chẽ tình hình học tập, có các bài kiểm tra định kì để đánh giá, thông báo kết quả với phụ huynh.

- Về giờ giấc học tập, phụ huynh và học sinh có thể linh động sắp xếp sao cho hợp lí, bàn bạc cùng Gia sư để có những giờ học thuận tiện nhất.

image

image

- Các em học sinh không phải tốn công sức và thời gian cho việc di chuyển đến các điểm học như trước đây, việc học tại nhà mang lại hiệu quả cao về thời gian, chi phí,…

gia sư quận 4

Giáo viên gia sư dạy kèm tại nhà quận 4 uy tín

Gia sư Quận 4 với nguồn nhân lực được tuyển chọn kĩ càng

Để có được Đội ngũ Gia sư Quận 4 giàu kinh nghiệm, uy tín và chất lượng. Trung tâm chúng tôi hết sức cân nhắc trong quá trình tuyển chọn và giới thiệu đến quý phụ huynh.

Khi tuyển chọn Gia sư, chúng tôi kiểm tra cẩn thận và đảm bảo tính chính xác các nội dung như sau

- Thông tin cá nhân/ Sơ yếu lí lịch vắn tắt.

- Bằng cấp đối với giáo viên đã tốt nghiệp, xuất trình giấy tờ liên quan chứng minh đang giảng dạy tại đơn vị nào.

- Thẻ sinh viên, giấy tờ chứng minh là sinh viên, bảng điểm tại trường, điểm thi đại học nếu phụ huynh có yêu cầu.

- Một số giấy chứng nhận khác trong trường hợp phụ huynh yêu cầu với những Gia sư luyện thi Đại học, thi Học sinh giỏi, thi vào trường chuyên,…

Bằng các khâu kiểm tra và đánh giá như trên, Trung tâm chúng tôi cam kết về nguồn nhân lực uy tín, trách nhiệm, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu mà phụ huynh và học sinh đề ra.

Gia sư Quận 4 Thành Tài là giáo viên giỏi, kinh nghiệm

Là những thầy cô giáo có nhiều năm gắn bó với nghề, tận tâm vì học sinh. Là những thầy cô giáo trẻ, năng động, sáng tạo và luôn tìm tòi cái mới.

Tất cả quý thầy cô làm nên đội ngũ Gia sư Quận 4 dày kinh nghiệm, vững chuyên môn, chắc nghiệp vụ. Các thầy cô hiện đang công tác tại các đơn vị tại địa bàn quận 4 như:

- Các trường tiểu học: Nguyễn Huệ 1, Đoàn Thị Điểm, Vĩnh Hội, Đặng Trần Côn, Lý Nhơn, Nguyễn Văn Trỗi, Chi Lăng, Bạch Đằng,…

- Các trường THCS: Vân Đồn, Nguyễn Huệ, Quang Trung, Tăng Bạt Hổ A,…

- Các trường THPT: Nguyễn Trãi, Nguyễn Hữu Thọ.

Bên cạnh đó, Gia sư Quận 4 còn có sự hợp tác với nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các quận huyện lân cận, có địa chỉ thường trú tại quận 4 hoặc thuận tiện trong việc di chuyển đến các gia đình ở đây, đảm bảo cho nguồn lực dồi dào, đáp ứng đủ yêu cầu dạy và học của phụ huynh và học sinh.